Thứ Hai, 22 tháng 6, 2015

Bạn thấy sao về những khác biệt này?

:)) Cụ tỉ là hôm nay dậy rõ sớm ý, đọc được một bài viết rất thú vị về việc khác biệt giữa con gái và con trai trong việc sử dụng smartphone.
Đặc biệt mình lại nghĩ rằng, sau khi đọc được bài này có thể bạn sẽ có sự đúc rút khá là hay sự khách biết về tính cách mà có được lựa chọn quà tặng bạn trai hay bạn gái khác nhau đấy.
Cùng đọc ở đây nhé, cảm ơn tác giả đã cho mình coppy :D

Những hình ảnh so sánh thú vị này ngay lập tức nhận được hơn 3.000 lượt chia sẻ chỉ sau ít giờ đăng tải trên fanpage nổi tiếng dành cho giới trẻ và nhận được nhiều bình luận hài hước của người dùng mạng xã hội.
Smartphone ngày càng trở nên phổ biến và giúp ích rất lớn cho đời sống con người. Tuy nhiên mỗi người lại sử dụng nó theo cách khác nhau. Một thống kê gần đây của Appremo đã chỉ ra có ít nhất 6 điểm khác nhau khi lựa chọn và sử dụng điện thoại của con trai và con gái.

Hãy thử xem họ khác nhau như thế nào nào....Dế của con trai thường bị "đói" hơn con gái.Game chiến đấu là của con trai, còn con gái lại thích nuôi mèo hơn.Homescreen của con gái thường lãng mạn, nhẹ nhàng nhưng con trai thì ngược lại.

Cách đặt tên danh bạ cũng không hề giống nhau.
Nhìn qua ốp lưng cũng có thể biết là của con trai hay con gái rồi.
Phải chăng con gái thích iPhone còn con trai lại yêu Samsung hơn?

Bạn thấy đúng bao nhiêu % nào? Riêng mình thì thấy cái cuối cùng có vẻ không đúng lắm. Thường thấy con gái chuộng Iphone hơn chứ nhỉ :DKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét