Thứ Tư, 14 tháng 10, 2015

Mua hoa hồng sáp thơm ở đâu giá rẻ mà đẹp tại Hà Nội và TPHCM?

Lâu lắm rồi hôm nay Halo mới có thời gian viết bài về chủ đề quà tặng ý, lý do là thời gian vừa rồi mới xuất hiện mội loại quà tặng mới trên thị trường và được các bạn trẻ cực kỳ yêu thích đó là hoa hồng sáp thơm, được biết tới dưới nhiều tên gọi khác nhau như hoa sáp thơm hay hoa hồng xà bông…
Tuy nhiên do mới trên thị trường nên có khá nhiều bạn chưa biết nên lựa chọn loại hoa này như thế nào, và đặc biệt có rất nhiều đơn vị bán sản phẩm này nên có quá nhiều mức giá khác nhau, vậy nên hôm nay mình sẽ viết về chủ đề: mua hoa hồng sáp thơm ở đâu giá rẻ mà đẹp tại Hà Nội và TPHCM nhé!

Hoa sáp thơm là gì?

Hoa hồng sáp thơm là loại hoa thuộc dòng hoa giả và được là từ loại sáp cùng với lụa ép. Loại sáp này giống như là loại sáp ở cục xà bông ý nên mọi người còn hay gọi nó là loại hoa hồng xà bông.
Đặc điểm của loại hoa này là khi bạn mở hộp quà ra sẽ thấy mùi hương hoa hồng nhân tạo tỏa ra thơm ngát khiến người được nhận quà rất bất ngờ và cảm thấy nao lòng.
Bởi vậy nên loại hoa này mới có độ hot tới vậy trong mùa quà 20/10 năm nay. 
Đây là món quà tặng bạn gái cực kỳ tuyệt vời!

Hoa hồng sáp thơm giá rẻ liệu có đẹp?

Đây là câu hỏi có khá nhiều bạn hỏi về cho mình, mình xin trả lời luôn là hầu hết các loại hoa sáp thơm trên thị trường thì đều có cùng một chất lượng như nhau bạn nhé, vì có chung nguồn từ Quảng Châu mà, nên giá rẻ vẫn có thể đẹp như thường. Các đơn vị quảng cáo là hàng Nhật Bản hay là gì gì đó thì đều là nói dối cả. Hoa sáp thơm giá rẻ hoàn toàn có thể đẹp, quan trọng là mức giá của người bán mà thôi. Nhiều đơn vị vì muốn đẩy giá lên quá cao cho nên cứ quảng cáo sai sự thật đi vậy đó.

Mua hoa hồng sáp thơm ở đâu Hà Nội và TPHCM?

Đây là câu hỏi quan trọng, như mình đã nói thì nếu bạn muốn mua hoa hồng sáp thơm ở Hà Nội hay TPHCM thì bạn nên lựa chọn đơn vị giá rẻ nhất có thể. Hầu hết nên là những đơn vị lớn và tự nhập hàng về chứ không nên là những đơn vị nhỏ lẻ nhập lại và bán theo thời vụ
Bạn mình cũng kinh doanh quà tặng và nhập hoa này ở những ngày đầu và theo mình khảo sát thì thấy nó có giá rẻ nhất thị trường, bạn có thể tham khảo các sản phẩm của nó ở đây nhé:
Bài viết này của mình cũng được tham khảo nhiều thông tin từ bài viết bên shop đó, bạn có thể tham khảo thêm tại đây: http://quatanghoanhao.com/products/hoa-hong-sap-thom
Hi vọng sau bài viết này bạn đã có thể biết nên mua hoa hồng sáp thơm ở đâu Hà Nội hay ở TPHCM giá rẻ mà đẹp rồi.

Chúc các bạn ngày mới tốt lành nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét