Thứ Năm, 21 tháng 4, 2016

Dich vụ in hình lên ly sứ lấy ngay của Quà Tặng Hoàn Hảo

Chảo là mình viết bài này nhằm mục đích giới thiệu dịch vụ mới của thằng bạn kinh doanh quà tặng mà mình có kể một vài lần rồi. Đó là dịch vụ in hình lên ly sứ lấy ngay của Quà Tặng Hoàn Hảo. Bạn nào có nhu cầu thì liên hệ với chúng tớ nhé!

In hình lên ly sứ lấy ngay của Quà Tặng Hoàn Hảo có gì tốt?

Đây là dịch của bạn mình, mình có giới thiệu khá lâu rồi về việc kinh doanh quà tặng của nó. Về uy tín và làm ăn chuyên nghiệp thì mình sẽ không nói thêm nhiều nữa. Cơ mà dịch vụ in ảnh lên cốc của Quà Tặng Hoàn Hảo có mấy đặc điểm như sau:

Thứ nhất, mức giá rẻ nhất. Thông thường các đơn vị khác in ảnh lên cốc cũng phải mấy khoảng 90 - 120k/ sản phẩm. Cơ mà bạn mình in thì tính cố định là 50k/ một mẫu in. Ngoài ra công thêm tiền phôi (tùy từng loại phôi. cới in hình lên cốc thì giá là 20k, vậy tổng là 70k/ chiếc cốc)

Thứ hai, không chỉ là dịch vụ in hình lên ly sứ mà Quà Tặng Hoàn Hảo cung cấp dịch vụ in hình lên áo thun, lên gỗ, khung ảnh gỗ, và phôi còn rất đa dạng bởi các món quà tặng khác nhau trong kho quà tặng của Quà Tặng Hoàn Hảo, bạn có thể xem tại đây:

Thế nên cả nhà ai có nhu cầu thì liên hệ với bạn mình nhé! Bạn có thể đọc chi tiết về dịch vụ tại bài viết này: http://quatanghoanhao.com/dich-vu-in-hinh-len-ly-su-o-tphcm-va-ha-noi-gia-re-lay-ngay.html

Xin cảm ơn!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét